ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศ โรงเรียนวัดบางรักน้อย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาปรับปรุงแหล่งเรียนรู้ด้านหลังเสาธง โครงการพัฒนาแหล่งเรียนรู้ภายในสถานศึกษา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
การจ้างงาน(๙๓.๑๔.๓๘.๐๐) ปรับปรุงแหล่งเรียนรู้ต้านหลังเสาธงของโรงเรียนวัดบางรักน้อย จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสมศักดิ์ บุญมา โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๗,๐๐๐.๐๐บาท